Viện Khoa Học Ited
Tin công nghệ Tin Tức

Công Nghệ Lò Đốt Xử Lý Rác Thải Đã Về Đến Việt Nam

Trước thực trạng môi trường nông thôn ngày càng ô nhiễm Công Ty OPTO Việt Nam đã mạnh dạn nghiên cứu ứng dụng và đưa vào sử dụng lò đốt rác thải sinh hoạt theo công nghệ NFi-05. Sau thời gian áp dụng, mô hình đã phát huy hiệu quả rõ rệt, rất phù hợp với việc xử lý rác thải sinh hoạt ở các vùng nông thôn trên địa bàn.

Hiện nay, việc xử lý rác thải ở khu vực nông thôn trên địa bàn huyện vẫn tiến hành bằng hình thức chôn lấp thủ công, nhiều nơi thiếu đất chôn lấp rác thải tồn đọng không được xử lý khiến môi trường ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và sức khỏe của người dân nông thôn. Có địa phương tận dụng các ao, hồ và các vùng trũng để đổ rác thải, hình thành các hố chôn lấp rác tự phát, không bảo đảm quy trình kỹ thuật, gây ô nhiễm nguồn nước mặt và nước ngầm…

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Xử Lý Rác Thải

  • Điều khiển màn hình màu cảm ứng lớn.
  • Loại lò, buồng đốt lò ngang, với xe đẩy,  có thể trực tiếp đưa gia súc và cừu lên xe đẩy để thúc đẩy quá trình đốt, vận hành dễ dàng và thuận tiện.
  • Công suất đốt: 100Kg / giờ; 200Kg / giờ; 300Kg / giờ; 400Kg / giờ; 500Kg / giờ.
  • Chế độ đánh lửa: đánh lửa tự động; hệ thống thổi lửa đôi, để các virus động vật nhanh chóng bị đốt cháy ở nhiệt độ cao.
  • Nhiên liệu đốt lò: dầu diesel.
  • Giá trị nhiệt thiết kế: 2000Kcal / kg.
  • Chế độ xử lý khí thải: đốt xoáy nhiệt độ cao + đốt thứ cấp + lọc và xả khí thải + xử lý không khói bụi xung, đạt tiêu chuẩn khí thải quốc gia.
  • Nhiệt độ thiêu đốt: phòng chính: 600-850 ° C phòng thứ cấp: 850-1000 ° C.

Lò đốt sê-ri JKI-DWFS đáp ứng các yêu cầu của GB / T16548-2006 “Quy định về an toàn sinh học đối với động vật bị bệnh và các sản phẩm động vật bị bệnh”, và có thể tiêu hủy hoàn toàn các vi sinh vật gây bệnh của 19 bệnh động vật chính được xác định bởi bệnh than, bệnh lở mồm long móng. Các tổn thương thân thịt của 46 bệnh động vật, được xử lý vô hại để loại bỏ và kiểm soát các bệnh động vật chính, cải thiện chất lượng phòng chống dịch bệnh động vật và ngăn ngừa các sản phẩm lợn bệnh xâm nhập thị trường. Đóng vai trò tích cực trong việc đảm bảo chất lượng và an toàn của các sản phẩm thịt lợn được liệt kê, đảm bảo an toàn cho các sản phẩm thịt và đảm bảo sức khỏe của người dân.

Hình Ảnh Sử Lý Rác Thải:

Related posts

Viện phát triền công nghệ và giáo dục mở rộng mô hình ứng dụng IT vafp SX rau quả an toàn

ITED

Giới thiệu về đèn học sinh chống cận thị

ITED

Ozone là gì? Ứng dụng Ozone như thế nào?

ITED

Để lại một Thảo luận